Chat - Call:0913.091.059

Dép mát xa

  • Mã sản phẩm: 039
  • 450.000 đ

Chi tiết sản phẩm:

 Chỉ 15 Phút Sử Dụng Dép Massage Dr-Sung's Có Hiệu Quả Tương Đương ĐI BỘ 3 Km
 Đều Đặn Mỗi NGÀY 2 LẦN: 15 Phút Khi Vừa Thức Dậy Và 15 Phút Trước Khi Đi Ngủ => Tốt Cho Tim Mạch => Khai Thông KINH LẠC, Lưu Thông KHÍ HUYẾT => ĐIỀU HOÀ HUYẾT ÁP - NGĂN NGỪA ĐỘT QUỴ
Kích Thích Cơ Thể Sản Sinh Hormone Endorphin Và Oxytocin Giải Tỏa Stress, Giảm Đau Xương Khớp...
 Lòng Bàn Chân Là Nơi Có Nhiều Huyệt Đạo Nhất Trong Cơ Thể => NÓ CÓ TÁC ĐỘNG ĐẾN TẤT CẢ CÁC CƠ QUAN TRONG CƠ THỂ
 Tăng Cường TUẦN HOÀN MÁU Đến Bàn Chân, Nơi Xa TRÁI TIM NHẤT => Người Già Yếu Từ Chân Trở Đi, Muốn Giữ Gìn Sức Khỏe Phải Chăm Sóc THẬT TỐT Đôi Bàn Chân.


100% Từ Gỗ Và Đá Tự Nhiên ( Bổ Xung Năng Lượng)
 100% Làm Thủ Công => Bố Trí Những Viên Đá Vào Đúng Vị Trí Các Huyệt Đạo Của 2 Lòng Bàn Chân
 Massage Và Bấm Huyệt Bằng Chính Trọng Lượng Cơ Thể Của Mỗi Người
 Cảm Giác Thư Giãn, Thoải Mái, Xua Tan Nhức Mỏi Ngay Tức Thì ...

- Sản Phẩm Dép Massage, Bấm Huyệt Của Bác Sỹ Dr Sung.W.Lee Chuyên Gia Y Tế Hàng Đầu Hàn Quốc - Được đánh giá rất cao về CHẤT LƯỢNG và HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE
- Công dụng của nó được khoa học chứng minh và trải nghiệm thực tế của người dùng => HIỆU QUẢ TRÔNG THẤY nên sản phẩm được sử dụng rất phổ biến ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu...

sieuthitainha.com.vn chuyên cung cấp các loại chảo, nồi cơm, nồi áp suất, máy sinh tố, nhập khẩu quốc tế, chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh thị trường, giao hàng trên toàn quốc. Lh: 0913 091 059

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
text_captcha
 
 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website sieuthitainha.com.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

 

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng của Facare, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt thông qua nhân viên bán hàng của chúng tôi, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Công ty Công ty cổ phần xuất nhập khẩu vầ thương mại Facare 

Điện thoại:  024.6688.3253 - 0986.075.873

Địa chỉ: Số 61 ngõ 79 Cầu Giấy, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

2. Thanh toán trực tuyến

Quý khách có thể gọi điện đến cửa hàng và để lại thông tin chính xác rồi thanh toán vào tài khoản Trần Đình Hùng, số tài khoản 1400205186357 tại ngân hàng Agribank, Láng Hạ.(khi chuyển tiền quý khách ghi rõ họ tên và địa chỉ).

Lưu ý:

 1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại:  024.6688.3253 - 0986.075.873

Địa chỉ: Số 61 ngõ 79 Cầu Giấy, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: facare.jsc@gmail.com

 

 

Sản phẩm liên quan
Máy tập NEW SIX PACK CARE
Trầm vương

Trầm vương

680.000 đ

Thảm bấm huyệt Yoga
Bài tin liên quan
Thay màng lọc RO cho máy lọc nước

Tags: Dép mát xa, 039, Masage Yoga