Chat - Call:0913.091.059

Cỏ lúa mì giúp phục hồi vết thương

  • Cỏ lúa mì giúp phục hồi vết thương

Chất diệp lục trong Cỏ lúa mì là chất kháng khuẩn và có thể được sử dụng bên trong và bên ngoài cơ thể như một phương pháp chữa lành vết thương một cách tự nhiên. 

Lợi ích của Cỏ lúa mì đã được Viện y tế Hippocarates institule - Hoa kỳ và các tổ chức y tế hàng đầu khẳng định.

Khi không may bị những vết thương ngoài da, hoặc tình trạng da xấu nên vết thương nhỏ nhưng rất lâu khỏi, cỏ lúa mì có thể giúp bạn chữa lành một số vết thương nhanh chóng.

  1. Cỏ lúa mì có thể giúp chữa lành tình trạng da xấu, vết loét nhỏ và nặng, vết lở do bệnh tiểu đường gây nên cùng những vết bỏng.
  2. Cỏ lúa mì có tác dụng sấy khô, làm giảm mùi của các vết thương bị nhiễm bệnh và kích thích sự mọc da từ những vết bỏng.
  3. Một số nha sĩ thậm chí còn khuyên bệnh nhân của họ nên dùng Cỏ lúa mì để súc miệng trong 5 phút sau khi nhổ răng để phòng ngừa nhiễm trùng và nhanh lành bệnh hơn. Chất Diệp lục có khả năng thâm nhập qua da đặc biệt là qua các mô.
  4. Chất Diệp lục chịu trách nhiệm về hiệu quả khử trùng của Cỏ lúa mì. Nó tiêu diệt các vi sinh vật, vi khuẩn và vi trùng sinh bệnh gây nên bởi sự ôxy hóa.
  5. Chất enzyme P4D1, D1G1 và Super Oxide Dismutase (SOD) giúp chống viêm có đặc tính ửng đỏ, sưng tấy và nóng.
  6. Cỏ lúa mì cũng cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển tế bào và chữa bệnh như vitamin C, A, hàm lượng tiền sinh tố A và các axit amin.

 

 

Tin liên quan
Lưu ý: không hỗ trợ mã HTML !